Đường công danh mỗi người khác nhau, có người thuận lợi, có người khó khăn, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự cố gắng của bản thân.

Nếu đã trải qua một thời gian dài yêu đương và tính đến chuyện kết hôn trong năm 2017, chuyên gia phong thủy Lương Tinh Vũ dành cho bạn một lời khuyên:

Hãy trồng cây có hoa đỏ ở hướng đông nam trong nhà. Nếu không thể trồng cây, có thể đặt 9 vật phẩm có màu đỏ (ví dụ như 9 quả ớt đỏ) ở hướng đó.

Vì sao lại phải làm như vậy? Ông Lương Tinh Vũ giải thích rằng, trong năm 2017, sao Cửu Tử bay về hướng Đông Nam.

Cửu Tử tinh đại diện cho chuyện vui, điều may mắn, thuộc Hỏa, trong khi hướng Đông Nam là hành mộc, tốt cho hỏa nên ngôi sao này đã vượng lại thêm vượng, tận dụng được sẽ mang lại hiệu quả lý tưởng.

phong-thuy-lam-viec phunutoday

 Ảnh minh họa

Ngoài ra, để hôn sự trở nên viên mãn, có thể xem xét việc đặt một trái hồ lô hoặc một chiếc bình thủy tinh hình trái tim ở hướng đông nam và dùng chính chiếc bình này để cắm hoa hồng, hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

Nhiều thiếu nữ vì muốn trang điểm ngay trong nhà vệ sinh cho tiện nhưng thực ra, đây là một thói quen không tốt, cản trở vận đào hoa.

Nhà vệ sinh trong ngũ hành thuộc hành thủy trong khi việc trang điểm làm đẹp thuộc hành hỏa, thủy hỏa tương khắc lẽ tự nhiên sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến những may mắn về đường tình duyên.

Bài trí phong thủy trong nhà để gặp may trong đường công danh, sự nghiệp

Theo phong thủy, mọi vật đều có nguồn năng lượng riêng được gọi là khí, và bạn có thể sử dụng khí này để mang đến vận may, tài lộc và cơ hội cho bạn. Vì vậy, việc bố trí văn phòng hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

Nếu là người làm công ăn lương và mong muốn nhận được tin vui trong công việc trong năm 2017, tại hướng Bắc trong nhà hãy đặt một số đồ vật có tính tượng trưng cho quyền lực, thành tích như huy chương, cúp. Nếu không, có thể thay thế bằng một cái ống tích lũy tiền bằng gốm sứ.

Trong năm 2017, cần phải hết sức chú ý hướng đề phòng kẻ tiểu nhân. Để tránh được những điều xui xẻo, có thể tham khảo đặt một sợi dây kết cát tường màu đỏ ở hướng chính Tây của ngôi nhà.

Ngoài ra, khi đặt các đồ vật như sô pha, tủ, giường trong nhà, cần hết sức chú ý phía sau tuyệt đối không để hình thành một lối đi vì trong phong thủy, đó là biểu tượng của sự suy thoái.

Đồ vật trong nhà không có điểm tựa, gia chủ vô hình chung cũng không có điểm tựa, ý chỉ không có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, sự nghiệp.

phong-thuy-lam-viec1 phunutoday

 Ảnh minh họa

Hãy khiến công việc của bạn thăng hoa bằng cách đặt bàn làm việc ở một vị trí quyền lực – nơi bạn có thể nhìn rõ cửa ra vào, nhận được ánh sáng vừa đủ của cửa sổ và sau lưng là một bức tường vững chắc. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ các hậu phương đằng sau và có một tầm nhìn xa cho tương lai phía trước.

Sự nghiệp của bạn cũng có thể được củng cố chỉ bằng những thứ rất đơn giản như một bát nước nhỏ được thả vào đó vài lá cây bạc hà, nó không chỉ mang lại hương thơm tinh khiết mà còn giúp mọi người đến với phòng làm việc của bạn và đó cũng giống như việc thu hút thêm nhiều thành công, may mắn đối với công việc của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất giúp độc giả tham khảo