4 con giáp sau không những miễn nhiễm với tháng cô hồn mà còn liên tục gặp may mắn, thành công trong mọi việc.

Tháng cô hồn được cho là tháng kém may mắn, nên khi bước vào tháng này nhiều người phải dè chừng, kiêng kỵ đủ điều để tránh tai họa ập đến. Song, với 4 con giáp này lại chẳng cần phải lo sợ điều gì, mặc kệ đó là tháng cô hồn, họ vẫn gặp nhiều may mắn, phát tài, tình duyên khởi sắc.

20150602162947-co-gai-xinh-dep-thich-xe-me-anh-va-nghien-du-lich-bui-traveltimes-1

Tuổi Sửu

Xét thấy tính cách của người tuổi Sửu trong tử vi trọn đời là người cần cù, chịu thương chị khó, làm gì cũng tận tâm tận lực để đạt được thành công. Nhìn chung, với nét tính cách đó, người tuổi Sửu được trời thương, ban cho phúc đức dồi dào, dù cực khổ nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bước vào tháng cô hồn, ngỡ rằng tuổi Sửu cũng sẽ giống như những con giáp khác, phải dè chừng xui xẻo không may nhưng ngược lại, tài vận, may mắn và sự đào hoa của họ trong tháng này sẽ “phất lên” một cách bất ngờ. Không chỉ riêng tháng này, và từ bây giờ đến những tháng sau trong năm 2017, người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Bạn nào tuổi Sửu thì đừng quá lo lắng, bởi vận mệnh của bạn khá may mắn, chỉ cần hãy làm tốt những gì mình đang làm, cuộc sống sẽ êm đềm và an yên.

con-giap-gap-cat-loi-thang-co-hon

Tuổi Thân

Trong tháng cô hồn này sẽ đánh dấu những bước ngoặt trong chuyện tình cảm của người tuổi thân. Tháng này có thể là một tháng vô cùng may mắn với người tuổi Thân từ việc làm quen với người mới tới việc giúp tình yêu của mình được bền chặt.

Đặc biệt, họ sẽ luôn gặp được quý nhân giúp sức cho sự nghiệp của họ sau này. Bên cạnh đó, người tuổi Thân biết cách nắm bắt mọi cơ hội, các mối quan hệ vì ở một hoàn cảnh nào đó, chúng sẽ mang lại lợi ích.

Vận may trong tháng 7 âm còn đến với người tuổi Thân qua các ý tưởng độc đáo. Nhiều dự định của họ sẽ trở thành hiện thực. Đó được xem là động lực để họ tiến xa hơn về đường công danh và thu lại nguồn lợi nhất định cho người tuổi Thân sau này.

2_benh_vien_tham_my_a_au_tan_trang_vung_kin_cho_phu_nu_hien_dai_tre_hoa_am_dao_1.png

Tuổi Ngọ

Mọi người đều biết rằng, những người thuộc tuổi Ngọ đều khiến người khác ấm lòng với tính cách nhiệt tình và luôn giúp đỡ mọi người, đặc biệt hơn thế trong quan hệ bạn bè, tuổi Ngọ vô cùng trọng tình trọng nghĩa.

Trong tháng 7 âm lịch này, tài vận của họ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ, làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Trong bất kì phương diện nào, tin vui cũng sẽ đến từ 2 đến 3 phía, điều này có thể tạo ra phúc khí cho tuổi Ngọ và chuyển sang cả cho những người thân yêu của họ.

Vận may từ tháng này trở đi tăng cao không ngừng, dự trù cuối năm sẽ kiếm được một khoản kha khá khiến gia đạo an yên, hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Trong tử vi 12 con giáp, ai cũng biết rằng, những người thuộc con giáp này thì phúc khí đầy mình, may mắn không ngừng. Khoảng thời thiếu niên, có lúc tuổi Hợi gặp nhiều chuyện không như ý nhưng sau đó mọi thứ lại được giải quyết ổn thỏa và họ được đền đáp xứng đáng hơn. Người xưa có câu, ông trời rất công bằng, lấy đi cái này sẽ cho cái khác, nhưng dường như đối với tuổi Hợi, ông trời lại cho tất cả. Có chăng gặp phải khó khăn chỉ là giai đoạn rất ngắn.

Nhìn chung nhưng người tuổi Hợi có tính cách đôn hậu, hướng thiện, nên được nhiều người yêu mến và có nhiều phúc đức. Đặc biệt theo xem bói tình duyên, vào tháng 7 âm lịch tới đây, tuổi Hợi sẽ có chuyển biến bất ngờ về tài vận và đào hoa. Họ có cơ hội gặp được những người bạn mới và đó là quý nhân phù trợ trong thời gian sắp tới khiến công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn.