Sao Hồng Loan chiếu mệnh nên những con giáp này sẽ gặp may mắn rất lớn, cả về tiền bạc lẫn tình duyên trong năm 2017.

Tuổi Mão

Người cầm tinh Mão sẽ gặp không ít may mắn trong năm nay, hơn nữa là những vận may ngẫu nhiên không hề báo trước.

Có thể đầu năm người tuổi Mão cảm thấy không suôn sẻ, gặp chút ít rắc rồi phiền lo rồi nhìn người khác thuận lợi mà thở dài đầy khao khát. Nhưng một khi gặp được quý nhân hỗ trợ, sẽ có rất nhiều cơ hội và lựa chọn mở ra trước mắt người sinh năm Mão. Không chỉ thăng chức tăng lương, mà còn có cơ hội xuất ngoại thay đổi không khí, môi trường làm việc tạo luồng gió mới mẻ cho đời sống. Người trong mộng theo đuổi bấy lâu cũng sẽ cho người tuổi Mão kết quả tốt đẹp cuối cùng, biết đâu sẽ mở ra cánh cửa hôn nhân hạnh phúc tốt đẹp cho lứa đôi.

con-giap

Tuổi Dần

Năm 2016 tuổi Dần phạm Thái Tuế, vận thế rất kém có nhiều việc không thuận theo ý muốn của mình. Bước sang năm 2017, vận thế của tuổi Dần chuyển mình khởi sắc. Đặc biệt là chuyện tình cảm có được cát tinh tiếp thêm năng lượng nên nửa cuối năm sẽ may mắn được đón đào hoa chính vận.

Thái Tuế Dậu Kim là Chính quan của tuổi Dần, trong mệnh lý đại diện cho phu tinh. Đối với vận tình cảm của phụ nữ sẽ rất tốt, luôn có cơ hội gặp được nhiều dị tính duyên rất tốt. Nếu chọn lựa được đúng người phù hợp bạn sẽ có một mối lương duyên như ý. Tình cảm thăng hoa.

con-giap.01

Tuổi Sửu

Năm 2017 là một năm nhiều chuyện vui đối với người tuổi Sửu. Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Đinh Dậu 2017. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cô chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng. Đây cũng là năm để Sửu vác balô lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo