Là hotgirl đời đầu của Hà thành và là gương mặt trang bìa “phủ sóng” hàng loạt tờ báo tuổi teen một thời song người đẹp để lộ những nhược điểm kém xinh này cho cơ thể.

tamtit8

Tâm Tít thời gian qua nhận được sự chú ý lớn của dư luận bởi ồn ào khẩu chiến với Maya về người thứ ba. Sau khi kết hôn với doanh nhân Ngọc Thành vào năm 2014, Tâm Tít rút khỏi Làng giải trí, dành toàn bộ tời gian chăm sóc gia đình.

tamtit1

Nhìn lại những bức ảnh ngày mới vào showbiz của Tâm Tít,  có thể thấy vòng 1 của cô nàng khá khiêm tốn. 

tamtit2

Khi diện từ trang phục kín bưng như áo dài hay những chiếc váy quây cúp ngực thì vòng 1 của cô vẫn khá “bằng phẳng”.

tamtit3

Với những chiếc váy cúp ngực táo bạo nhưng vẻ đẹp của Tâm Tít vẫn kém xinh và quyến rũ bởi vòng 1 “lép kẹp”.

tamtit5

Một thời gian có rất nhiều tin đồn được rộ lên xung quanh tranh cãi hotgirl này phẫu thuật thẩm mĩ với khuôn ngực đầy đặn “bất thường”. Năm 2012 nhiều người đồn đoán rằng Tâm Tít đã chủ động xin rút lui khỏi một cuộc thi Hoa hậu vì đã lỡ thẩm mỹ nâng ngực.

tamtit6

Lần xuất hiện tại một sự kiện, Tâm Tít để lộ vòng bụng ngấn mỡ rõ rệt. Đây là thời điểm cô vừa hạ sinh con trai đầu vào giữa năm 2015.

tamtit9

Bên cạnh đó, hotgirl Hà Thành lại dính nghi án phẫu thuật cằm, bởi chiếc cằm của cô nhọn khác thường. Trước đó, cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu với chiếc cằm tròn đầy đặn.

tamtit10

Sự thay đổi của chiếc cằm Tâm Tít sau nhiều năm. Rõ ràng, chiếc cằm của cô nhìn dài hơn, nhọn hơn, làm gương mặt người đẹp thanh thoát hơn.

tamtit7

Cuộc sống hiện tại hạnh phúc và viên mãn bên chồng đại gia cùng 2 con trai đáng yêu của Tâm Tít khiến không ít người ngưỡng mộ.