Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ những dòng tâm sự gửi đến cô con gái nhỏ, cô phải đảm nhận vai trò vừa làm cha làm mẹ. Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng tố chồng cũ không ngó ngàng đến con gái.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân bằng những lời tâm sự gửi cho con gái. Cô cho biết trong 7 năm qua, cô vừa là cha và cũng là mẹ của bé Nguyệt Cát. Nói về cha bé Nguyệt Cát, Thúy Nga không trách nửa lời. Nhưng cô không giấu nỗi buồn vì từ khi mang thai, chồng cũ chưa bao giờ làm tròn trách nhiệm một người bố với con nhỏ. Thúy Nga gọi đó là “định nghiệp” của đời mình.

thuy nga phunutoday (2)

 

“Mẹ chẳng hối hận giây nào khi mang con đến cuộc đời này. chẳng oán trách cái người đã tự xưng danh là cha của con nhưng chưa bao giờ có trách nhiệm với con, từ khi con hình thành trong bụng mẹ. Và đến bây giờ cũng vẫn vậy. Đấy là định nghiệp và mẹ con mình cứ bình tĩnh sống, cùng nhau vượt qua khó khăn”, Thúy Nga trải lòng.

Thiếu vắng bóng dáng đàn ông, Thuý Nga vừa là mẹ vừa là cha của con gái. Cô kể, bản thân từng khóc khi đọc đoạn văn bằng tiếng Anh mà bé Nguyệt Cát viết gửi mẹ lúc tròn 5 tuổi. “Cha tôi là mặt trời, mẹ tôi là mặt trời, nhưng mẹ cũng là cha. Người luôn bên tôi, chăm sóc quan tâm tôi mỗi ngày”. Nữ nghệ sĩ hài cho hay, đoạn văn ngắn nhưng đã bộc lộ được cảm xúc trẻ thơ rất sâu sắc khiến người làm mẹ như cô khóc mãi.

thuy nga phunutoday (1)

 

Lận đận trong hôn nhân, Thúy Nga coi con gái là bầu trời và là động lực trong cuộc sống. “Đôi lúc cuộc sống khiến mẹ suy sụp, mệt mỏi, có khi mẹ đã nghĩ buông xuôi mặc cho nó trôi về đâu nhưng con xuất hiện nhắc mẹ luôn cố gắng”, cô tâm sự.

Cuối cùng, trong Ngày của Cha, Thúy Nga gửi lời chúc mong những người đàn ông sắp làm cha, đã từng là cha hãy trân quý gia đình và có trách nhiệm với con cái. Chia sẻ này của danh hài đã nhận được sự cảm thông của nhiều khán giả. Họ động viên cô cố gắng vì con gái.

Chia sẻ này của danh hài đã nhận được sự cảm thông, động viên của nhiều khán giả. Mọi người chúc cho Thúy Nga luôn mạnh mẽ, hạnh phúc bên con gái.

Trước đó, vào năm 2015, Thúy Nga từng là tâm điểm của truyền thông sau khi cáo buộc bị chồng cũ – ông Nguyễn Văn Nam lừa gạt tiền bạc. Đáp trả lại cáo buộc của vợ, ông Nam khẳng định kiện ngược cô tội vu khống. Ông còn tố cáo Thúy Nga lăng nhăng, cưới ông nhưng lại đăng ký kết hôn chui với người khác để hợp thức hóa giấy tờ tại Mỹ. Ông Nam còn đề nghị xét nghiệm gen bé Nguyệt Cát, đòi quyền làm cha.

Hồi đầu năm 2016, Thúy Nga cho biết đã giải quyết mọi tranh chấp với chồng cũ. Cô không muốn nhắc về người cũ, chỉ muốn tập trung vào công việc.