Hồng Quế có những chia sẻ về cuộc sống khi mới sinh con gái đầu lòng.

Có thể nói, Tết Đinh Dậu 2017 là một cái Tết đáng nhớ của Hồng Quế bởi có sự xuất hiện của cô con gái đầu lòng Cherry. “Hai mẹ con cùng diện áo dài đôi của chị Ngọc Hân tặng rồi đi chúc Tết ông bà, cô bác. Trộm vía, bé Cherry ngày một kháu khỉnh, bụ bẫm và rất thích được mẹ dẫn đi chơi.”, cô nói.

hong-que-phunutoday 1

 Hồng Quế và con gái Cherry

Cô tự thừa nhận kể từ khi bé Cherry chào đời, mọi chuyện trong gia đình cô đều thay đổi nhưng đó cũng là niềm hạnh phúc của cô.

Trở thành bà mẹ đơn thân khi còn khá trẻ khiến Hồng Quế gặp không ít khó khăn. “Với cá nhân Hồng Quế ngay từ đầu xác định làm mẹ đơn thân nên những thay đổi trong cuộc sống cũng khó tránh khỏi. Tôi không thể nào đi chơi cùng bạn bè, mua sắm mà thay vào đó là một ngày bận rộn chăm sóc cho con mình. Tôi nghĩ một khi mình xác định điều đó ngay từ trong đầu rồi thì những lúc con ốm, con khóc hay con quấy cũng thành chuyện nhỏ.”, cô chia sẻ.

hong-que-phunutoday 3

 Bà ngoại luôn là người bên cạnh, giúp đỡ rất nhiều cho mẹ con Hồng Quế.

Nhiêu người nhận xét rằng, Hồng quế thay đổi rất nhiều kể từ khi làm mẹ. “Tự bản thân tôi cũng cảm nhận được mình thay đổi. Trước đây tôi là cô gái ngông cuồng và thường sống cho riêng mình, chưa bao giờ nghĩ sẽ sống vì những người xung quanh. Nhưng bây giờ thì khác, tôi biết hi sinh, lắng nghe và chịu đựng điều không tốt sẽ ập đến với bản thân. Đặc biệt, tôi biết lo lắng, suy nghĩ về tương lai cho một đứa trẻ.

Khi đã làm mẹ, tôi biết thương bố mẹ mình nhiều hơn, đây cũng là sự thay đổi lớn hơn nữa của tôi, biết hướng tâm mình về gia đình. Nhiều khi tôi còn không nhận ra mình của ngày xưa nữa! Hồng Quế của ngày hôm nay đã trưởng thành, thay đổi!”

hong-que-phunutoday 2

 Con gái chính là tình yêu, động lực giúp cô vượt qua mọi khó khăn.

Bước sang năm 2017, Hồng Quế mong muốn gia đình có thật nhiều sức khỏe và có nhiều thời gian bên bố mẹ và chăm sóc con gái hơn.