Thực trạng thị trường mỹ phẩm hỗn loạn mất kiểm soát,các sản phẩm hàng giả hàng nhái lên ngôi. Không quá bất ngờ khi bạn có thể thấy những mẫu quảng cáo son 3CE, son TINT với giá chỉ vài chục ngàn đồng.

Nắm yếu tố ham rẻ, mẫu mã đẹp mà người bán gồm cá nhân hay công ty nhập sản phẩm kém chất lượng rồi tung ra thị trường. Trong bối cảnh ấy, son handmade ra đời như một trào lưu cũng như cứu cánh cho các chị em yêu thích làm đẹp đúng nghĩa.

son-handmade-namhuong

Son handmade tạo ra sự thích thú đến với các chị em mọi lứa tuổi bởi sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, mùi hương yêu thích và đặc biệt chất lượng thì khỏi bàn. Làm son handmade đến với Nấm Hương như một cái duyên. Bởi sau những giờ đứng trên bục giảng, một niềm đam mê kỳ lạ luôn thôi thúc mình để phấn đấu tạo ra những cây son chất lượng tốt nhất, có độ bền bám không thua nhiều so với các son hãng khác.

Kỹ càng từ khâu chọn nguyên liệu làm son handmade với các thành phần cơ bản:

+ Sáp ong

+ Bơ shea

+ Dầu nền ( dầu jojoba, dầu gấc, dầu hạt nho …)

+ Các loại màu khoáng

nguyen-lieu-lam-son-handmade

Son được mình làm tay hoàn toàn từ khâu lựa chọn thành phẩm, cân đong đếm , pha chế và đúc thành phẩm. Tuy mất khá nhiều thời gian nhưng mỗi cây son làm ra đều đạt chất lượng, đó là điều mình cực kỳ thích.

Trên đây là những chia sẻ của Nấm Hương về son handmade là gì để chị em có cách nhìn thấu đáo hơn về sản phẩm. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và thao tác tay 100% nên sản phẩm cực kỳ an toàn và đẹp.

Nguồn https://sonhandmade.vn nhé!