Trong nửa cuối của tháng 11, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây cực phất về tình duyên, tiền bạc và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Tý

Nửa cuối tháng 11 có khá nhiều điều bất ngờ ngọt ngào dành cho tuổi Tý. Công việc của bạn khá suôn sẻ và may mắn. Các cơ hội làm ăn và thăng tiến sẽ liên tục gõ cửa khiến bạn bận rộn nhưng rất phấn khích. Sự chủ động, sáng tạo chính là bí quyết giúp bạn giải quyết được hàng “núi” công việc một cách nhanh chóng và gọn ghẽ. Thời gian này tuổi Tý sẽ thu được bộn tiền nhờ những thành quả nỗ lực không mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh trong suốt cả tháng, hãy tự thưởng cho mình những món đồ yêu thích hoặc chuyến du lịch dài ngày để bù lại những ngày tháng vất vả trước đó nhé.

con-giap-may-man-2-phunutoday.vn

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá ngọt ngào và dễ thương.  

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá ngọt ngào và dễ thương. Rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu đấy, cùng chờ xem nhé. Sức khỏe của tuổi Tý vô cùng tốt, bạn chỉ cần mặc ấm đề phòng gió mùa là đủ.

Màu may mắn: Màu tím

Hướng may mắn: Hướng Nam

Tuổi Thìn

Bước sang nửa cuối tháng 11, cuộc sống của những bạn cầm tinh con rồng sẽ bước sang một trang hoàn toàn mới. Mọi thứ đều trở nên vô cùng sáng tỏ và tốt đẹp đối với cuộc sống của tuổi Thìn. Công việc của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội, những đóng góp, cống hiến của bạn sẽ được ghi nhận và được trọng thưởng xứng đáng. Bạn sáng tạo không ngừng nghỉ và những nỗ lực đó sẽ ghi dấu ấn cá nhân của bạn trong lĩnh vực mà bạn hằng theo đuổi. Tình hình tài chính cũng vô cùng thuận lợi, các nguồn thu từ lương, thưởng có xu hướng tăng mạnh, bên cạnh đó bạn còn lấp đầy hầu bao cho mình bằng nhiều công việc bên ngoài khác, tuy bận rộn nhưng đổi lại bạn sẽ có nguồn tài chính vô cùng dồi dào, cho phép bạn sở hữu mọi thứ mình muốn.

tu-vi-2016-tuoi-thin

 Tình hình tài chính cũng vô cùng thuận lợi, các nguồn thu từ lương, thưởng có xu hướng tăng mạnh.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng khởi sắc không kém, đây là thời gian bạn cảm nhận rõ được những dư vị ngọt ngào, đắm say của tình yêu đôi lứa. Những cung bậc cảm xúc đầy thăng hoa và thi vị sẽ là chất xúc tác không nhỏ giúp bạn ngày càng thành công hơn. Sức khỏe của bạn khá ổn, tuy nhiên bạn cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp khi trời trở lạnh nhé.

Màu may mắn: Màu hồng

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Tuổi Mùi

Những bạn cầm tinh con dê sẽ có một tháng đầy niềm vui và bất ngờ chờ đợi phía trước. Công việc, tài chính và tình yêu đều suôn sẻ khiến bạn vui mừng không ngớt. Các dự định, kế hoạch bạn đề ra đều được thực hiện với hiệu suất rất cao khiến bạn cực kì phấn khởi. Công việc suôn sẻ mang đến cho bạn nguồn tài chính dồi dào và có xu hướng tăng dần vào cuối tháng.

Tu-vi-nam-2016-cua-nguoi-tuoi-Mui-At-Mui,-Dinh-Mui,-Ky-Mui,-Tan-Mui,-Quy-Mui

Một nửa của bạn sẽ mang đến cho bạn khá nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian này. 

Một nửa của bạn sẽ mang đến cho bạn khá nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian này, khiến bạn luôn lâng lâng, ngây ngất trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Sức khỏe của tuổi Mùi cực tốt nên không phải lo lắng bất kì điều gì.

Màu may mắn: Màu trắng

Hướng may mắn: Hướng Bắc